Trường cao đẳng Edith Cowan với nghành học đa dạng là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ local và sinh viên quốc tế.

Các khóa học của trường bao gồm Diploma of Science (Health Studies), Diploma of Communication, Diploma of Hotel Management v..v. Sinh viên sau khi hoàn tất khóa cao đẳng có thể chuyển tiếp lên bậc đại học tại Edith Cowan University (trường đại học lớn thứ 2 tại Tây Úc).

Bên cạnh đó ECC còn có chương trình Post-graduate Qualifying Program Business hoặc IT (1 semester) dành cho các bạn chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa học Master của Edith Cowan University (ECU)

Các sinh viên tham gia học tại ECC sẽ được offer một chương trình thực tập ngắn (*), giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại Úc cũng như những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Trí Tiến giới thiệu qua một chút về thành phố Perth (Úc) nhé!

Perth đã được The Economist xếp hạng là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Và gần đây còn được xếp hạng là thành phố thân thiện thứ 2 thế giới (Conde Nast Friendliest Cities in the World 2017).

Thời tiết Perth được xem là khá dễ chịu so với nhiều thành phố khác tại Úc, luôn có nắng ấm áp ;). Đến Perth thì phải tận hưởng “đặc sản” của Perth là những bãi biển xanh ngắt và cảnh biển thì đẹp vô cùng. Đặc biệt Perth chỉ cách Việt Nam 1 tiếng đồng hồ thui à! Nên không lo jetlag nhớ nhà nhé!

Hiện tại, ECU và ECC đang có học bổng khá hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam (áp dụng cho các bạn nhập học 2019):

  • Học bổng trị giá $4,400 tương đương với 10 tuần tiếng Anh tại ECC 
  • 20% học phí tại Edith Cowan University dành cho các bạn đăng kí học chuyển tiếp từ cao đẳng (ECC) lên đại học 
  • 20% học phí khóa Master tại ECU (Chỉ áp dụng cho các sinh viên học Pre-Master tai ECC)

Du học Châu Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *