Arizona State University được xem là một trong những trường đại học có đông sinh viên theo học nhất tại Mỹ, trong đó sinh viên quốc tế là hơn 13,000.

Trường xếp hạng 152 cấp quốc gia và vị trí 52 trong số các trường công lập tốt nhất thế giới.

Trường Đại Học công lập được lựa chọn nhiều nhất bởi các sinh viên quốc tế.

Có 5 campus tại Arizona, 4 campus ngay tại trung tâm Phoenix (thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ) và 1 campus (với học phí chỉ $10,000/năm) tại Lake Havasu (giáp ranh California)

Ngoài ra trường còn được U.S News & World Report chứng nhận là một trong những trường đại học hiện đại nhất.

Bạn có biết ASU còn là nơi các sinh viên và giảng viên làm việc cùng với NASA để phát triển và nghiên cứu về không gian và nghành hàng không?

Trường có khá nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên quốc tế với hơn 350+ chuyên nghành cho bậc đại học và 200+ nghành cho bậc thạc sĩ.

Các cựu sinh viên của trường đã và đạt được rất nhiều thành tựu ở các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, khoa học cho đến thời trang và thể dục thể Kate Spade (Người sáng lập hãng túi xách kate spade new york nổi tiếng mà hều hết các tín đồ thời trang đều biết ;)), AI Michaels (nhà bình luận thể thao nổi tiếng tại Mỹ, 5 lần chiến thắng giải Emmy), Brenda Strong (nữ diễn viên chính trong “Những bà nội trợ kiểu Mỹ”), Ryan Wood (nhà sáng lập hãng đồ thể thao danh tiếng Under Armour) vv.vv hơn 500,000+ cựu sinh viên đã thành công và mang lại niềm tự hào rất lớn cho @Arizona State University.

Trường luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới cơ hội để bay xa trong sự nghiệp và tất nhiên đi kèm với cả cơ hội HỌC BỔNG cho các bạn.

Du học châu Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *