Các bạn có biết dân số Singapore hiện nay chiếm gần một nửa là người nước ngoài. Lao động nước ngoài chiếm phần lớn trong ngành công nghiệp xây dựng và dịch vụ. Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 06 tháng. Vì sao lại có sự khác biệt đó?

 1.Chương trình đào tạo kết hợp với thực hành,phù hợp với nhu cầu kinh tế của Châu Á trở thành nguồn nhân lực tương lai thực sự.

 2.Du học sinh được hưởng chính sách thu hút nhân lực rất tốt từ phía chính phủ Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân.

3.Các doanh nghiệp thường xuyên liên lạc với trường Singapore để tuyển dụng lao động.Nhiều cơ hội việc làm tại đảo quốc Sư Tử dành cho các bạn sinh viên quốc tế.

4.Sinh viên Việt Nam du học Singapore về luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước vì học tập tại Singpore được kết hợp lý thuyết với thực hành do đó dễ dàng bắt đầu công việc thuận lợi hơn.

Để biết thêm chi tiết chương trình học tập tại Singapore,hãy liên lạc với Trí Tiến qua 0128 234 5496 hoặc [email protected]

Việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *