di-du-hoc-bo-me-do-kho

Áp dụng lần đầu tiên cho kỳ nhập học 2017, chương trình Thạc sỹ bằng đôi từ The University of Queensland cho bạn cơ hội độc nhất vô nhị để nhận 2 bằng Thạc sỹ Luật và Quan hệ Quốc tế chỉ trong vòng 2 năm. Khóa học này cho phép sinh viên rút ngắn thời gian học tập, thay vì 18 tháng cho mỗi bằng Thạc sỹ nếu học riêng lẻ. Chất lượng của mỗi khóa học đã được TRIP  Survey 2015 và QS World University Rankings 2016 chứng nhận.

Tham gia khóa học này, sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi những những chuyên gia hàng đầu để nắm được các kiến thức về các vấn đề “nóng” nhất hiện nay trong các lĩnh vực như kinh doanh, ngoại giao, chính sách quốc tế, vận động, đàm phán,… Sinh viên sẽ được học về các nguyên tắc cơ bản trong chính trị quốc tế; luật pháp quốc tế ảnh hưởng thế nào đến doanh nghiệp, giải quyết khủng hoảng, cách nhà nước vận hành; các nguyên tắc hoạt động của doanh nghiệp trong các lĩnh vực quốc tế, chính trị mà đôi khi nằm ngoài các quy tắc thông thường.

Không chỉ là các chuyên gia hàng đầu, giảng viên của trường còn là những nhà nghiên cứu đẳng cấp quốc tế với các mối quan hệ chặt chẽ với nhà tuyển dụng và là những người có tiếng nói trong lĩnh vực chuyên môn.

Nguồn : Internet

Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *