Hà Lan là một nước nhỏ, dân cư đông đúc nằm ở Tây Âu, với ba vùng lãnh thổ đảo trong vùng biển Caribbean. Các phần châu Âu của Hà Lan giáp Đức về phía đông, Bỉ về phía nam, và Biển Bắc ở phía tây bắc, chia sẻ đường biên giới trên biển với Bỉ, Anh và Đức. Các thành phố lớn nhất và quan trọng nhất ở Hà Lan là Amsterdam, The Hague và Rotterdam. Amsterdam là thủ đô, trong khi The Hague là nơi chính phủ và quốc hội của Hà Lan. Cảng Rotterdam là cảng lớn nhất ở châu Âu – bằng ba cảng lớn nhì, ba và tư cộng lại.

Tên của Hà Lan có nghĩa là “một đất nước thấp”, chịu ảnh hưởng bởi địa lí thấp và bằng phẳng, chỉ khoảng 50% diện tích đất vượt quá một mét trên mực nước biển. Hầu hết các khu vực dưới mực nước biển là do con người làm ra. Từ cuối thế kỷ 16, khu vực rộng lớn (lấn biển) đã được khai hoang từ biển, hồ, lên tới gần 17% diện tích đất hiện tại.

Hà Lan còn được gọi là nước xuất khẩu lớn thứ hai thế giới về thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp, chỉ sau Hoa Kỳ. Điều này là do độ màu mỡ của đất và khí hậu ôn hòa.

Hà Lan có một nền kinh tế đa thị trường, đứng thứ 17 trong số 177 quốc gia theo Chỉ số Tự do Kinh tế. Đứng thứ mười ba về thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên thế giới vào năm 2013 theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Trong năm 2013, Liên Hợp Quốc Thế giới xếp hạng Hà Lan là quốc gia hạnh phúc nhất thứ tư trên thế giới, phản ánh chất lượng cuộc sống cao.

Hệ thống giáo dục Hà Lan là tương tác, kinh doanh theo định hướng và tập trung vào làm việc theo nhóm. Hệ thống giáo dục Hà Lan có chất lượng cao và các trường đại học của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới cho thiết kế tốt, các khóa học và các tiện nghi hiện đại. Hệ thống giáo dục Hà Lan có thể được phân loại như là một hệ thống tập trung vào vấn đề. 95% của các cư dân nói tiếng Anh nên giao tiếp với người dân địa phương sẽ dễ dàng. Hà Lan nằm ở trung tâm châu Âu và dễ dàng đi đến tất cả các thành phố lớn của châu Âu.

1/ CHI PHÍ THẤP

Học phí và các chi phí khác cho những ai đến Hà Lan để học tập tương đối thấp so với các nước châu Âu khác. Các trường đại học Hà Lan có mối quan hệ tốt với các cơ quan đối tác nước ngoài và khuyến khích học sinh tham gia vào các chương trình trao đổi và tham quan học tập.

2/ TÔN TRỌNG Ý KIẾN

Tôn trọng ý kiến ​​và niềm tin của mỗi cá nhân là một đức tính ở đây, tăng sức mạnh cho cơ cấu đa dạng của xã hội Hà Lan. Đây là nền tảng trong phương pháp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục của Hà Lan.

3/ HỌC SINH LÀM TÂM ĐIỂM

Phong cách giảng dạy có thể được mô tả như là hướng dẫn từ giáo viên nhưng học sinh làm trung tâm, cung cấp cho sinh viên sự chú ý và tự do mà họ cần để phát triển các ý kiến ​​và sự sáng tạo của mình trong việc áp dụng kiến ​​thức mới vừa được học. Hà Lan đã nhận được sự hoan nghênh quốc tế cho hệ thống học tập dựa trên vấn đề mang tính đột phá, trong đó đào tạo sinh viên để phân tích và giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách độc lập thông qua sự nhấn mạnh về tự học và tự kỷ luật. Nhiều chương trình nghiên cứu được dành riêng và tập trung vào văn bản giấy tờ, làm việc theo nhóm để phân tích và giải quyết các vấn đề cụ thể, có được kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua thực tập, và tiến hành các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Du học Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *