Đại học Melbourne đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng quốc tế các trường luật của Times Higher Education. Vượt trên cả đại học Harvard và Columbia University.

Đại học Melbourne xếp trên Harvard

Tạp chí THE công bố bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế trong lĩnh vực Luật. Trong đó đại học Melbourne tuy xếp sau Oxford, nhưng được đánh giá rất cao. Vượt qua nhiều học viện danh giá khác, trong đó có hai đại học Harvard và Columbia.

Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên 5 tiêu chuẩn:

  • Giảng dạy
  • Nghiên cứu
  • Chuyển giao kiến thức
  • Thu nhập ngành
  • Tầm nhìn quốc tế

dai-hoc-melboune

Đại học Melbourne đã thể hiện rất tốt trong cả 5 tiêu chuẩn

Phóng viên Ellie Bothwell nói rằng đại học Melbourne đã thể hiện rất tốt trong cả 5 tiêu chuẩn này.

Các đại học khác của Úc cũng được đánh giá cao về Luật bao gồm UNSW (31), Sydney (33), ANU (42) và Queensland (54).

Trưởng Luật khoa Đại học Melbourne Jenny Morgan nói rằng:

”Vị trí này thể hiện sự lao động miệt mài, tâm huyết của các giảng viên và sinh viên.”

“Thứ hạng này là một minh chứng cho những nghiên cứu xuất sắc được thực hiện bởi các đồng nghiệp của tôi thuộc Luật khoa, chất lượng giảng dạy trong các chương trình Tiến sĩ và Thạc sĩ của chúng tôi, cũng như tầm nhìn quốc tế được củng cố thông qua các mối quan hệ hợp tác về nghiên cứu và giảng dạy,” bà Morgan cho biết.

Cũng theo vị trưởng khoa này, Melbourne Law School sẽ tiếp tục sáng tạo. Bảo đảm chương trình của họ giúp sinh viên sẵn sàng cho một thị trường lao động hiện đại.

Bài viết hay:

“Chương trình giảng dạy của chúng tôi đang tiếp tục được cải tiến nhằm đáp ứng những thách thức của thế giới kỹ thuật số, cân bằng các yếu tố quan trọng trong nghiên cứu pháp luật truyền thống, với những kiến thức mới, nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết.

“Tốc độ thay đổi trong ngành Luật đồng nghĩa với việc các trường luật phải bảo đảm sự chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên, nhằm đương đầu với các vấn đề pháp lý, đạo đức và xã hội phức tạp của các công nghệ mới.”

Theo SBS

Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *