Ireland là một hòn đảo nằm kế Vương Quốc Anh. Nó được chia là 2 phần: Cộng Hòa Ireland, chiếm 5/6 tổng diện tích và Bắc Ireland, thuộc nước Anh. Cộng Hòa Ireland là nơi học tập lí tưởng với môi trường giáo dục chất lượng cao cũng như người dân thân thiện. Điều này được chứng minh qua 2 lần Ireland đứng đầu trong danh sách những đất nước thân thiện nhất do The Lonely Planet bình chọn năm 2008 và 2010. Ngoài ra, có rất là nhiều danh lam thắng cảnh để học sinh khám phá, từ thiên nhiên hoang sơ cho đến những công trình và lâu đài cổ.

Bên cạnh đó, Cộng Hòa Ireland là nơi đặt tổng hành dinh của nhiều công ty hàng đầu thế giới, do đó các bạn du học sinh sẽ có nhiều cơ hội tìm được công việc tốt tại đây. So sánh với những nước Châu Âu khác, Ireland có chi phí sinh hoạt thấp hơn trong khi các bạn sinh viên còn được đi làm đến 20 tiếng mỗi tuần. Ngoài ra, khi đang là sinh viên quốc tế tại Ireland, bạn sẽ dễ dàng xin được visa du lịch đến các nước châu Âu khác. Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng khám phá châu Âu trong những kì nghỉ giữa kì hay mùa hè nếu bạn có đủ tiền và can đảm.

Học tập tại Ireland không chỉ mang đến bằng cấp được công nhận quốc tế mà còn trang bị cho bạn những kinh nghiệm làm việc thực tiễn cũng như khả năng suy nghĩ độc lập.

Du học Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *